Landmark Lake View - Siêu phẩm BĐS Ngoại Giao Đoàn.

Dự án căn hộ Landmark Lake View nằm trong quần thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Dự án được đầu tư bởi Hancorp sẽ được triển khai thi công vào năm 2019. Đây là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu mua ở thực cũng như nhà đầu tư trong năm 2019 này.

Phối cảnh chung cư Landmark Lake View.
Phối cảnh chung cư Landmark Lake View.
Landmark Lake View chưa ra mắt trên thị trường nhưng nhiều khách hàng đã mong chờ sự ra mắt của sản phẩm. Dưới đây là một số các lý do chính tạo nên sự thu hút cho dự án đến như vậy.

Điều đầu tiên chính là do vị trí của dự án căn hộ Landmark Lake View. Thời điểm hiện nay, quyết định của khách hàng khi chọn mua một dự án chung cư ảnh hưởng nhiều chính là vị trí của dự án có đẹp hay không ? Căn hộ có gần vị trí đi làm hay không ? Bên trong quần thể dự án có không gian sống hay không ? Theo đó, dự án căn hộ chung cư Landmark Lake View đáp ứng gần như toàn bộ các yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tượng khách hàng.
Kết nối giao thông của dự án.
Kết nối giao thông của dự án.

Landmark Lake View nằm trong quần thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn rộng đến hơn 62ha.. Dự án nằm ở lô đất HH01 trung tâm của của khu đô thị. Từ đây bạn có thể đi ra công viên trung tâm khu đô thị Ngoại Giao Đoàn chỉ mất 1 phút.. Tầm nhìn của tòa nhà cũng vượt trội ra toàn bộ khu đô thị Ngoại Giao Đoàn..

- Đi ra Starlake chỉ mất khoảng 2 phút.
- Đi ra công viên Hòa Bình chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ.
- Đi ra cầu Nhật Tân mất 13 phút đi xe.
- Đi ra hồ Tây mất 11 phút đi xe.
- Đi ra cầu Thăng Long mất 13 phút.
- Đi vào đường Hoàng Quốc Việt mất khoảng 15 phút.

Điều thứ 2 mà ta có thể nhắc đến chính là tiện ích và dịch vụ cao cấp của dự án chung cư Landmark Lake View.. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nên cư dân có thể an tâm bởi không khí trong lành, tiện ích, cảnh quan cũng như hạ tầng nơi đây. Ví dụ như là công viên, hồ nước, đường xá, hệ thống hạ tầng, cây xanh, nhà hàng, quán xá, trung tâm thương mại, dịch vụ, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, trung tâm tiếng anh, cửa hàng tiện lợi..

Tiện ích bậc nhất.
Tiện ích bậc nhất.
Bên trong nội khu của dự án có trung tâm thương mại, dịch vụ với rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm cao cấp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.. Có tầng sinh hoạt cộng đồng để cư dân cùng nhau sinh hoạt, phát triển mối quan hệ. Ngoài ra còn có cafe, nhà hàng, spa, gym, các khu dịch vụ, mua sắm.. 

Chủ đầu tư cũng tạo điều kiện tổ chức các câu lạc bộ như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền.. cho người lớn và câu lạc bộ MC, hát, bơi lội cho các bé nhằm mang đến môi trường sống và phát triển toàn diện nhất cho con em bạn.

Điều thứ 3 chính là dân trí cao của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.. Thời gian tới đây 13 đại sứ quán sẽ được chuyển về khu đô thị này.. Ngoài ra 8 bộ ban ngành của thành phố cũng sẽ chuyển về khu vực Tây Hồ Tây qua đó mang đến môi trường phát triển cộng đồng người nước ngoài lớn nhất thủ đô Hà Nội..

An ninh tốt, dân trí cao.
An ninh tốt, dân trí cao.
Chính vì vậy an ninh được đảm bảo gần như tuyệt đối.. Trẻ em được thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài sẽ tự tin và khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt hơn nhiều.. Điều này cực kỳ tốt cho trẻ và có tiền chưa chắc đã mua được môi trường toàn diện như này..

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay dự án chưa chính thức được mở bán ra thị trường nên mức giá bán chính thức chưa có. Quý khách hàng quan tâm về thông tin vui lòng truy cập website để đọc thông tin: http://www.landmarklakeview.co/


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.