Nhưng điều nên biết trước khi chọn mua dự án New City Phố Nối


Dự án New City Phố Nối được quy hoạch tỷ lệ 1/500 của tỉnh Hưng Yên, xây dựng khu đô thị để đáp ứng nhu cầu nhà ở thiết yếu của người dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Sau đây tôi xin đưa ra một số lý do nên biết khi chọn mua một dự án đất nềnVị trí kết nối hoàn hảo

Khu đô thị New City Phố Nối tọa lạc tại vị trí vàng tại trung tâm hành chính mới của Phố Nối, đây được xác định là khu quy hoạch cư dân đẳng cấp nhất, quy mô nhất. Nằm ngay trên mặt đường QL 39A và Trục đường trung tâm rộng 69m nối với Hải Dương.Bên cạnh là hàng loạt các công trình, đô thị cao cấp được Tỉnh đầu tư nhằm nâng cao đời sống người dân, góp phần quy hoạch bộ mặt mới của khu Phố Nối mới. Đây được coi như là khu trung tâm tập trung thương mại dịch vụ mới của Phố Nối, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại.
Quy mô bậc nhất tại Phố Nối

Dự án New City Phố Nối có tổng diện tích hơn 100ha với quần thể đẳng cấp bậc nhất tại Phố Nối gồm 2 hồ điều hòa ( một hồ 5.1ha, một hồ 7.1ha); trường mầm non, cấp 1, cấp 2; 2 tòa trung tâm thương mại, 2 tòa chung cư cao cấp, khu nhà ở xã hội cao tầng, khu biệt thự ven hồ, khu shophouse thương mại, khu nhà ở chuyên gia,…

Ở New City chủ đầu tư Thăng Long chú trọng rất nhiều tới cảnh quan, không gian đô thị với hơn 26ha trên là cây xanh, mặt nước, khu công cộng,… Sống ở New City Quý khách được hòa mình vào không gian xanh trong lành mà không kém phần sầm uất và hiện đại.

Đây là dự án duy nhất đến thời điểm này đáp ứng tốt nhất về quần thể cảnh quan, yếu tố phong thủy, tiện ích dịch vụ tại Phố Nối.

Tiềm năng phát triển

Phố nối B đang đẩy mạnh phát triển thành khu công nghiệp xanh ở khu vực miền Bắc, có lượng vốn đầu tư FDI 531 triệu USD trong đấy chủ yếu là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan,…  Ngoài ra, Phố Nối đang trên đường phát triển thành khu đô thị loại III, cần rất nhiều điều kiện để phát triển thành đô thị loại III như: thu nhập trên đầu người, quy mô dân số tăng, địa giới hành chính cần mở rộng, có khu đô thị được quy hoạch,…. Hưng Yên đang là tỉnh thành thu hút lượng lao động cao nhưng chưa đáp ứng được hầu hết chỗ ở cho người lao, vì vậy nguồn cung nhà cho người lao động tại Hưng Yên đang rất khan hiếm, đặc biệt là một khu đô thị hiện đại được quy hoạch bài bản nhất tại Phố Nối.

Với giá đưa ra từ 7-10 triệu/m2 rất phù hợp với nhiều người đang có nhu cầu mua nhà trên đại bàn và còn hấp dẫn các nhà đầu tư thứ cấp. Với hàng loạt lô shophouse kinh doanh thu hút nhà đầu tư từ Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên,…, đây được đánh giá là khu đô thị với quy mô lớn nhất tại Phố Nối, có rất nhiều tiện ích mà chưa dự án cùng khu vực đáp ứng được

Tiến độ được chia thành nhiều đợt thanh toán linh hoạt, rất phù hợp với khách hàng đầu tư và người mua nhà trả góp. Đây là điều mà chủ đầu tư Thăng Long đưa ra nhằm giải quyết khó khăn trong việc thanh khoản nhà cửa, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân đang sinh sống và làm việc tại đây, qua đó cũng thấy được sự hấp dẫn của dự án với số tiền vào ban đầu chỉ từ 300 triệu/nền đất 100m2, bàn giao thực địa dự kiến vào tháng 5/2019 để khách hàng xây dựng nhà ở.

Hiện tại đã có hơn 100 nhà đầu tư đã lựa chọn cho mình nhưng lô shophouse tiện kinh doanh thanh khoản cao tại dự án, mặc dù mới chỉ có giá dự kiến nhưng hầu như các lô đẹp đều được đặt mua.

Pháp lý dự án

Dự án New City Phố Nối đã có đầy đủ pháp lý để đủ điều kiện mua bán, với hính thức sở hữu lâu dài dự án sẽ rất hấp dẫn với người mua nhà.

Đây là dự án được đánh giá cao tại khu vực Phố Nối Hưng Yên, tiềm năng phát triển cao với một khu đô thị có quy mô lớn nhất, cảnh quan đẹp nhất, trung tâm mới tại Phố Nối. Là một dự án mới với tiềm năng mạnh mẽ tôi tin tưởng rằng New City sẽ là nơi đáng sống bậc nhất trong một tương lại không xa, một đô thị sầm uất kết nối giao thương, hạ tầng cảnh quan hoàn thiện nhất tại khu vực Phố Nối.

Mọi thông tin quý khách vui lòng truy cập website: http://batdongsan6868.com/du-an-new-city-pho-noi-truc-tiep-chu-dau-tu/

Phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0917.314.689

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.