Han Jardin Ngoại Giao Đoàn - Sống đẳng cấp ở nởi đẳng cấp.

Han Jardin Ngoại Giao Đoàn nằm ở lô đất N01 T6 T7 ngay trong quần thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Dự án được mong chờ sẽ trở thành "SIÊU PHẨM" trong năm 2019 này không chỉ ở khu vực Ngoại Giao Đoàn Tây Hồ Tây mà còn ở thị trường BĐS Hà Nội. Dưới đây là một số các thông tin về dự án.

Xem thêm: Vị trí chung cư Han Jardin.


Phối cảnh chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn.
Phối cảnh chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn.

TỔNG THỂ CỦA CHUNG CƯ CAO CẤP HAN JARDIN.

Tên thương mại của tòa nhà: Han Jardin.
Vị trí: Lô đất N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn.
Chủ đầu tư của dự án: Hancorp.
Đơn vị thi công: Landmak.
Đơn vị thiết kế tổng thể: Benoy Anh Quốc.
Hạ tầng dự án: Tổ hợp tòa nhà chung cư cao cấp có chiều cao 45 tầng.
Tiện ích dự án: Nhà hàng, trung tâm thương mại, cafe, spa, gym, bể bơi.
Pháp lý của dự án: Vĩnh viễn.
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật.
Tiến độ hiện tại: Đang làm móng trong tháng 12 / 2018.

Dự án Han Jardin.
Dự án Han Jardin.


TẠI SAO HAN JARDIN SẼ TRỞ THÀNH SIÊU PHẨM TRONG NĂM 2019 ?

Có rất nhiều lý do khiến dự án Han Jardin trở thành siêu phẩm trong năm 2019 này. Yếu tố đầu tiên không thể không kể đến chính là vị trí của dự án.

Chung cư Han Jardin nằm trong quần thể của toàn bộ khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Từ lâu chúng ta đã biết Ngoại Giao Đoàn là một trong 3 khu đô thị thuộc Tây Hồ Tây bao gồm Ciputra, Starlake và Ngoại Giao Đoàn với không gian cây xanh nhiều, mật độ xây dựng thấp.


Ngoại Giao Đoàn là khu đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam.
Ngoại Giao Đoàn là khu đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam.
Ngoại Giao Đoàn thực sự là địa điểm đáng sống bậc nhất thủ đô Hà Nội với đầy đủ hệ thống đường xá, tiện ích đã đi vào hoạt động phục vụ người dân.. Hồ điều hòa, công viên cây xanh đều rất đầy đủ.

Đường xá đi lại vào trung tâm thành phố hay lên sân bay Nội Bài cực kỳ dễ dàng mà không bao giờ phải lo ách tắc.. Các tuyến đường chính đi qua khu đô thị là Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng..

Thêm vào đó, trong thời gian ngắn tới đây, sẽ có 13 Đại Sứ Quán được xây dựng trong khu đô thị tạo quần thể khép kín có nhiều người nước ngoài sinh sống. Điều này mang đến lợi thế về an ninh, phát triển dịch vụ, nâng cao dân trí cũng như giá trị bất động sản tại đây.

Lý do thứ 2 là sống ở Han Jardin cư dân có thể "KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP" bởi chắc chắc rằng với diện tích lên tới hơn 100m2 và giá bán trên 40tr/m2 thì chỉ có khách hàng có tài chính "TỐT" mới có thể mua được.


Nếu cư dân là doanh nhân thì sống ở Han Jardin là điều kiện tuyệt vời để quảng cáo "HÌNH ẢNH CÁ NHÂN", thêm vào đó hàng xóm của bạn sẽ là những khách hàng tiềm năng tuyệt vời. Con cái có môi trường phát triển toàn diện với dân trí cao và trẻ em nước ngoài.

Với những lý do trên, không khó để khẳng định rằng dự án Han Jardin sẽ là siêu phẩm trong năm 2019 này.

Website: http://www.hanjardin.co/


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.