So sánh kênh đầu tư vàng và Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi N

Trong các năm gần đây nền kinh tế  của Việt Nam đang có sự tăng trưởng vượt bậc trung bình từ 6-8%/năm, theo đó thì số lượng người giàu có tại Việt Nam gia tăng đột biến, dẫn đến tăng nhu cầu đầu tư.

Hiện nay có rất nhiều các kênh đầu tư có các nhà đầu tư chọn vàng, chứng khoán, tiền gửi tiết kiệm thì một số lại chọn Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né để kỳ vọng gia tăng lợi nhuận. Vậy kênh đầu tư nào mang lại lợi nhuận thực cho khách hàng trong năm  2019?

Đầu tư vàng tiếp tục không ổn định.

Cách đây vài năm thì việc đầu tư vàng đem lại nguồn lợi nhuận lớn, ổn định cho các nhà đầu tư. Thế nhưng, gần đây thì thị trường vàng không có sự ổn định khi thường xuyên biến động mang tính rủi ro cao. Trong hoàn cảnh đó, thị trường bất động sản lại có được sự tăng trưởng cao và ổn định, một trong số đó không thể không kể đến chủ đầu tư Apec Group và dự án đang làm sốt các nhà đầu tư với 2770 căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Phối cảnh dự án Apec Mandala.
Phối cảnh dự án Apec Mandala.
Đồng thời vàng chỉ là vật giữ giá trị cho dòng tiền khi có sự lạm phát lớn của thị trường, cho nên khi nền kinh tế tăng trưởng ổn định thì vàng không đóng vai trò lớn, và tiềm năng lợi nhuận khi đầu tư cũng không cao.

Chính vì vậy, trong bối cảnh thị trường vàng trong nước và quốc tế không có sự liên kết bền vững, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thấp, thị trường chứng khoán sau nhiều năm tăng nhiệt đã không còn dành cho những tay mơ, những dự án bất động sản tiên phong nghỉ dưỡng như Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới cho các nhà đầu tư.

Đầu tư Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi  Né là xu thế tất yếu.

Có thể nói trong những năm trở lại đây, nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với giới người giàu tăng lên và nhu cầu cải thiện cuộc sống, nâng cao đời sống vật chất tinh thần được tăng lên đáng kể. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngành du lịch nghỉ dưỡng luôn ở mức tăng trưởng cao và thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, không thể không kể đến dự án căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né được ra mắt vào tháng 3/2019 này.

Apec Mũi Né.
Apec Mũi Né.
Tọa lạc tại vị trí mặt biển Mũi Né, dự án có diện tích là 4,5ha, 2770 căn hộ Condotel cùng với hệ thống tiện ích 5 sao đa dạng bậc nhất tại Mũi Né như: khu bể bơi tràn bờ chuẩn Olympic, khu Sky Bar hạng sang, trung tâm thương mại Apec Center chuẩn Quốc Tế, nhà hàng phong cách Á – Âu,Cà phê Sân thượng, Gym – Spa cao cấp,  khu Công viên nước tuyệt đẹp,….

Với vốn đầu tư khủng cùng những chính sách ưu đãi và cơ hội sinh lời hấp dẫn đã khiến Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành dự án bất động sản Nghỉ dưỡng hot nhất trong giai đoạn đầu năm 2019.

Khi mua căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi  Né, chủ nhân căn hộ sẽ nhận được mức phân chia lợi nhuận lên tới 80%, cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 12% trong vòng 5 năm, đây là mức lãi suất hấp dẫn mà các kênh đầu tư khác không thể đạt được.


Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi  Né tại www.apecphuyen.com/2019/02/condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne.html


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.