Đất nền Becamex Bình Phước - Đón đầu làn sóng BĐS công nghiệp

Chủ đầu tư Becamex Bình Phước ra mắt dự án Khu liên hợp công nghiệp và dân cư Becamex, được triển khai theo hình thức làm hạ tầng cho thuê mặt bằng khu công nghiệp và phân lô bán nền đất tái định cư. Đi kèm với chủ trương định hướng phát triển của Bình Phước, chủ đầu tư Becamex đã và đang hoàn thiện nhanh các hạng mục KCN và khu cư dân.

Với quy mô hơn 4.600ha, trong đó có hơn 2.400ha quỹ đất khu công nghiệp và hơn 2.200 ha quỹ đất tái định cư và các tiện ích công cộng dịch vụ. Hiện tại dự án đã có KCN về xây dựng, các nền đất tái định cư đã hình thành và đang được mở bán giá trung bình từ 500-800 triệu/nền.

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Becamex Bình Phước
  • Tên dự án: Khu liên hợp công nghiệp và dân cư Becamex Bình Phước (Becamex Bình Phước)
  • Vị Trí: QL14, Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước
  • Quy mô: 4.600ha, thu hút hơn 240.000 lao động về Chơn Thành, Bình Phước
  • Tổng vốn đầu tư: hơn 20.000 tỷ đồng
  • Đơn vị thực hiện: Becamex IDC
Làn sóng bất động sản khu công nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với các điểm mạnh như: Thu hút nguồn lực đầu tư, thu hút nguồn lao động, hạ tầng được đầu tư đồng bộ, bất động sản chưa được khai thác nhiều,...

Đất tái định cư Becamex Bình Phước đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm với pháp lý đầy đủ, công chứng chuyển nhượng trong ngày, tiềm năng tăng giá cao. Với việc thu hút khoảng 240.000 lao động, đây là bước phát triển mạnh về dân số tại Chơn Thành, Bình Phước - đây là điều kiện tiên quyết để gia tăng giá trị bất động sản.

Tiện ích dự án

 Dự án được chia thành 3 khu: tất cả các khu đều có các tiền ích như trường học (mầm non - cấp 1,2,3), bệnh viện, chợ, TTTM, khu công viên, sân bóng,... Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích đi kèm sẽ được chủ đầu tư triển khai và sớm đưa vào hoạt động.


Mặt bằng phân lô

Dự án đất nền Becamex Bình Phước được phân lô bán nền diện tích các lô là 150m2 và 300m2 (mặt tiền 5x30m và 10x30m).

Hình thức sở hữu lâu dài, thổ cư 100%

Đường nội khu gồm: 16m, 25m, 34m, 40m và 52m


Tiến độ thi công

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ thị công


Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://becamexbinhphuoc.info


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.