Chung cư Sunset Tower - Siêu phẩm BĐS Tây Hồ năm 2020.

Chung cư Sunset Tower hay còn gọi là dư án căn hộ khách sạn Sunset Tower sẽ được bán ra thị trường các căn hộ đầu tiên. Đến thời điểm hiện tại Sunset Tower Phú Thượng Tây Hồ đã được thi công xong phần móng, tuy nhiên rất nhiều nhà đầu tư cùng khách hàng đã gọi cho pkd dự án để đăng ký nhận thông tin. Lý do gì khiến dự án tạo ra được sức hút như vậy ? Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết dưới đây.


Thông tin được cập nhật từ tháng 11/2019. 

Bảng biển dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower.
Bảng biển dự án căn hộ khách sạn, chung cư Sunset Tower.


TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN, CHUNG CƯ SUNSET TOWER.


Tên của dự án: Sunset Tower.
Vị trí tòa nhà: Đường Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Chủ đầu tư của dự án: Đang cập nhật.
Đơn vị giám sát: Đang cập nhật.
Đơn vị thi công: Đang cập nhật.
Tổng diện tích đất: Hơn 5.000m2
Tổng diện tích xây dựng: 39.000m2.
Tòa nhà: Cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường trên 300 căn hộ khách sạn, căn hộ cao cấp.
Tiện ích tòa nhà: Skybar, cafe, spa, gym, trung tâm mua sắm, nhà trẻ, vườn cây, khu vui chơi.
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.VỊ TRÍ CHUNG CƯ SUNSET TOWER PHÚ THƯỢNG.

Căn hộ Sunset Tower Phú Thượng có vị trí trung tâm đẹp bậc nhất quận Tây Hồ nói riêng và khu nội thành Hà Nội nói chung. Dự án có tầm nhìn đẹp ra 3 hướng là khu đô thị Ciputra, sông Hồng và cầu Nhật Tân.

Đường xá đi lại của cư dân vô cùng dễ dàng và nhanh chóng khi dự án Sunset Tower chạy qua 2 tuyến đường lớn của quận Tây Hồ là đường Võ Chí Công và đường Lạc Long Quân. 


Vị trí dự án căn hộ Sunset Tower Phú Thượng.
Vị trí dự án căn hộ Sunset Tower Phú Thượng.
- Đi đến Hồ Tây chỉ mất 5 phút.
- Đi đến khu đô thị Ciputra chỉ mất 1 phút.
- Đi đến Lotte Center chỉ mất 3 phút.
- Đi đến công viên Kim Quy chỉ mất 8 phút.
- Đi đến phố cổ chỉ mất 20 phút.


LÝ DO CHÍNH KHIẾN CHUNG CƯ SUNSET TOWER TẠO SỨC HÚT.

Căn hộ Sunset Tower có tầm view rất đẹp ra toàn cảnh khu Tây Hồ Tây và sông Hồng với khoảng cách gần mà không bị che chắn bởi bất kỳ tòa nhà nào. Hiện nay trên thị trường gần như không có bất kỳ dự án bất động sản nào có tầm nhìn đẹp như vậy. Đây là điểm nhấn giá trị nhất của dự án khi nguồn cung hạn chế mà nguồn cầu thì rất nhiều.

Các căn hộ view sông không chỉ có không khí trong lành, mát mẻ mà theo phong thủy còn mang lại may mắn cho chủ nhà, tạo giá trị đẳng cấp cho giới doanh nhân khi kinh doanh, công tác.


Căn hộ Sunset Tower Phú Thượng có thể view sông rất đẹp.
Căn hộ Sunset Tower Phú Thượng có thể view sông rất đẹp.
Điểm thứ 2 thu hút khách hàng chính là việc dự án chung cư Sunset Tower được thi công, xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao mang đến cho người mua ở thực chất lượng dịch vụ, giá trị sống khác biệt. Nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư cho thuê với khách hàng nước ngoài bởi đội ngũ quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, căn dự án căn hộ khách sạn, thương mại Sunset Tower đã được thi công xong phần móng. Dự án vào đầu năm 2020 các căn hộ đầu tiên sẽ chính thức được bán ra thị trường. Khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin dự án tại website chính thức của chúng tôi: https://www.chungcusunsettower.com/

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.