Dự án Louis City Hoàng Mai có nên đầu tư?

Dự án Louis City Hoàng Mai gần đây nổi lên như một con sóng lớn tại thị trường bất động sản Hà Nội, dự án sở hữu vị trí hiếm hoi còn lại trong lõi nội thành Hà Nội, giá cả rẻ hơn so với thị trường rất nhiều hứa hẹn sẽ tạo ra lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Vậy điều gì khiến nhiều nhà đầu tư quyết định mua ngay, còn một số lại quyết định chờ đợi? đâu là tiềm năng? cơ hội hay rủi ro? - Qua bài viết này mong Quý khách hàng tự nhận định được có nên đầu tư vào dự án hay không?Để tìm hiểu một dự án bất động sản cần tìm hiểu những điều cơ bản sau:

Thứ nhất, về Chủ đầu tư dự án Liền kề biệt thự Louis City Hoàng Mai là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị Hoàng Mai - Một công ty con thuộc Tập Đoàn Lã Vọng đang dần trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam.

Chuỗi sản phẩm Louis City đang được Chủ đầu tư Lã Vọng phát triển với tiềm năng tăng giá vượt bậc tạo điều kiện rất lớn cho Nhà đầu tư đồng hành cùng Chủ đầu tư, nổi trội là dự án Louis City Đại Mỗ với giá khởi điểm là 30 triệu/m2 đến nay giá thấp nhất cũng là hơn 60 triệu/m2 - 90 triệu/m2 - có những vị trí lên đến hơn 120 triệu/m2 và vẫn còn tiếp tục có thể tăng giá do chờ hạ tầng đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường Vạn Phúc mở rộng.

Thứ hai, về pháp lý dự án: hiện tại dự án đã nộp thuế một phần dự án và khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán các lô đã nộp thuế, còn một phần hiện tại đang họp lên kế hoạch điều chỉnh giá đất để tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ thuế cho Nhà nước trong thời gian sớm nhất dự kiến trong tháng 8 sẽ hoàn thành nghĩa vụ thuế và ký hợp đồng mua bán tất cả các lô trong dự án (đây cũng là điều mà khách hàng phân vân chưa quyết có hay không nên đầu tư vào dự án)

Hiện tại khách mua sẽ có 2 lựa chọn là ký hợp đồng mua bán các lô giai đoạn 1 (đã hoàn thành nghĩa vụ thuế và làm xong hạ tầng) và đăng ký mua các lô giai đoạn 2 (chờ nộp xong thuế và sẽ ký hợp đồng mua bán vào tháng 8/2020)

Thứ ba, Vị trí dự án Louis City Hoàng Mai là một trong số ít những dự án tại trung tâm nội thành Hà Nội, có quy mô lên đến 22.3ha, nằm trên mặt đường Vành đai 2.5 (thuộc đoạn đường Tân Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai) nối liền 2 hồ là Đền Lừ và Yên Sở, cách trung tâm Phố Cổ chỉ 6km.

Ngoài ra, bên cạnh dự án có rất nhiều tuyến đường quy hoạch mở rộng như: Vành Đai 2.5 (đoạn từ Đầm Hồng đến Giải Phóng và đoạn từ hồ Vĩnh Hoàng sang đường Lĩnh Nam), đường Tam Trinh (đoạn từ cầu Đền Lừ đến qua nhà máy xử lý nước), đường 30m ven hồ (đoạn từ nhà máy nước đến khu đô thị Đồng Tầu),...

Thứ tư, Giá bán chủ đầu tư đưa ra đang ở mức thấp so với đất dân xung quanh, trong khi dự án được đầu tư bài bản từ thiết kế đến cảnh quan đô thị, cụ thể giá đất quanh khu Đền Lừ giá dao động từ 130-250 triệu/m2 diện tích trung bình khoảng từ 40-200 m2, Đất đấu giá Hoàng Văn Thụ giá từ 98-120 triệu/m2 diện tích từ 105-135m2 mặt độ xây dựng là 60%,...

Trong khi đó trong dự án Louis City được đầu tư đồng bộ đẹp, diện tích từ 93.8-330m2 mật độ xây 75% giá thấp hơn từ 20-30 triệu/m2, vậy nên đây sẽ là dự án có mức sinh lời cao cho Nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội này. Rất nhiều nhà đầu tư đã mua bên Đại Mỗ cũng đã đặt mua bên Louis Hoàng Mai, đây cũng thể hiện được niềm tin của Nhà đầu tư đối với Chủ đầu tư, tuy nhiên vẫn còn nhiều nhà đầu tư mới đang rất phân vân chưa quyết mua ngay để đợi hạ tầng, đợi tín hiệu mới từ thị trường.

  • Hình thức sở hữu: sổ đỏ lâu dài
  • Ngân hàng: đã có ngân hàng bảo lãnh và cho vay mua nhà
  • Đơn giá xây dựng là 6.8 triệu/m2 sàn, đang cao hơn so với các dự án khác, nhưng bù lại vào giá bán thì vẫn là rẻ hơn so với khu vực.
  • Đơn vị thi công: Hòa Bình
  • Chủ đầu tư đang phát triển chuỗi sản phẩm Louis City ngay trong các quận nội thành Hà Nội, sắp tới cũng ra hàng loạt các dự án đầu tư rất tốt, vì vậy Nhà đầu tư hãy tìm hiểu ngay tại bây giờ dự án Louis City Hoàng Mai để biết cách triển khai dự án của Chủ đầu tư, sau này nếu có tham gia được sẽ không còn do dự như thời điểm hiện tại.
  • Đồng hành cùng chủ đầu tư hơn 5 năm với rất nhiều dự án tôi dám chắc chắn khẳng định Louis City là chuỗi sản phẩm đáng để đầu tư

Trên đây là một số thông tin được cập nhật vào tháng 6/2020, mọi thông tin chính thức sẽ được cập nhật sau đến Quý khách!

Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.