Eurowindow Twin Parks Gia Lâm Trâu Quỳ - Giải mã bí mật dự án!

Eurowindow Gia Lâm ( dự án liền kề Eurowindow Trâu Quỳ ) ( Eurowindow Twin Parks ) là một trong số các dự án lớn mà chủ đầu tư Eurowidow triển khai nằm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội trong khoảng năm 2020-2021 này. Dự án có điểm gì nổi bật ? Có nên mua một lô shophouse, liền kề, hay biệt thự tại đây không ?


Ảnh minh họa Eurowindow Gia Lâm.
Ảnh minh họa Eurowindow Gia Lâm.

THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ EUROWINDOW TWIN PARKS GIA LÂM!


Tên chính thức của dự án: Eurowindow Twin Parks.
Vị trí của dự án: Trâu Quỳ, Gia Lâm.
Chủ đầu tư của dự án: Eurowindow.
Hạ tầng dự án: Chưa chính thức.
Tổng diện tích toàn bộ dự án: Khoảng 32ha.
Các sản phẩm bán ra thị trường: Liền kề, biệt thự, shophouse.
Thời gian triển khai: Đang cập nhật.
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.
Giá bán: Đang cập nhật.
Pháp lý của dự án: Lâu dài.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA EUROWINDOW TWIN PARKS TRÂU QUỲ.


1. Vị  trí đắc địa chính là điểm nổi bật đầu tiên của Eurowindow Twin Parks Gia Lâm. Dự án liền kề, shophouse Eurowindow Gia Lâm sở hữu vị trí nổi bật hàng đầu khu vực khi nằm trung tâm xã Trâu Quỳ, có đường giao thông đi lại dễ dàng giao căt với các trục đường lớn của khu vực như là đường Cổ Bi, quốc lộ 5, đường vào Vinhomes Ocean Park..

Xung quanh dự án là các khu vực vui chơi, trung tâm hành chính của khu vực như là nhà văn hóa, viện Gia Lâm, chợ, khu mua sắm, trường học, nhà văn hóa, hồ điều hòa, công viên..

Vị trí Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm.
Vị trí Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm.
Khi bạn là người đang làm việc tại Gia Lâm, Long Biên hay có quê ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang.. thì mua một lô thấp tầng Eurowindow Trâu Quỳ là sư lựa chọn hợp lý khi đường đi lỗi lại dễ dàng.

2. Chủ đầu tư của dự án là Eurowindow, đây là chủ đầu tư không mới mà chắc ai nghe qua cũng nhận ra đây là một trong số các đơn vị uy tín hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam, đơn vị đang sở hữu thương hiệu cửa Eurowindow và là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản lớn.

Đơn cử có thể nhắc đến như là dự án Eurowindow Garden City, Eurowindow Office, Eurowindow Trần Duy Hưng, Movenpick Cam Ranh, Eurowindow River Park..

3. Sở hữu liền kề Eurowindow Twin Parks Trâu Quỳ là sở hữu cơ hội đầu tư không thể tốt hơn bởi các yếu tố sau.

- Thị trường bất động sản đang dần nghiêng về khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nôi khi đây là khu vực có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, dân cư ít, mật độ cây xanh cao, không khí thông thoáng.

- Khu vực có nhiều người giàu ở, chuyển đến khi bên trong nội thành ngày một ô nhiễm, phong thủy tốt.Ảnh minh họa dự án Eurowindow Trâu Quỳ.
Ảnh minh họa dự án Eurowindow Trâu Quỳ.
- Khan hiếm sản phẩm thấp tầng khi nhà nước đang giới hạn xây liền kề, biệt thự, shophouse khu vực Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên. Nguồn cung khan hiếm mà nguồn cầu cao dẫn đến thị trường ngày một tăng giá sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nhiều dự án, tuyến đường xung quanh sắp đi vào thông xe, hoạt động.

Gia Lâm sắp lên quận thời gian tới.

Với những lý do trên, dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Đông Bắc Hà Nội thời gian tới!Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.