Bất động sản ven đô đang lên ngôi!

Sau thời kỳ bùng nổ đất nền ở tỉnh thì sang năm nay nhiều anh em hỏi về thị trường năm 2020.
Đất tỉnh dần bão hòa, chung cư tại Hà nội chủ yếu phân khúc cao cấp, các dự án trung cấp cũng được đẩy giá ngang với giá cao cấp. Phân khúc giá rẻ, NOXH giá dưới 20tr.m2 thì khan hiếm. Chưa nói đến nhiều anh em đói doanh số vì Covid phải cắt Máu để duy trì.

Theo quan điểm riêng thì nhà ở giá rẻ vẫn luôn có nhu cầu rất lớn nhưng một số dự án giá rẻ lại ở khá xa trung tâm, các dự án NOXH gần trung tâm thì giá không còn rẻ nữa. Thị trường đang dần bùng nổ dòng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Nghỉ dưỡng ven đô đang rất hút khách hàng.
Nghỉ dưỡng ven đô đang rất hút khách hàng.
Vì sao mình lại đề cập đến nghỉ dưỡng ven đô vào thời điểm BĐS nghỉ dưỡng đang vỡ trận.

- Thực tế lượng khách du lịch từ nội đô đến các khu nghỉ dưỡng sinh thái ven đô rất lớn
- Các khu nghỉ dưỡng chủ yếu cách trung tâm HN 30p – 1h đi xe
- Giá thành rẻ hơn nhiều so với các tour đi tỉnh
- Nhiều dự án có sổ đỏ, hình thành đơn vị ở nên khách hàng mua có thể để ở
- Lợi nhuận kép đầu tư khi khách hàng có thể nghỉ dưỡng cuối tuần kèm với dòng tiền cho thuê và giá trị gia tăng từ BĐS
- Hạ tầng ven đô ngày càng hoàn thiện, việc di chuyển cực kỳ thuận lợi
- Ẩm thực HN nổi tiếng với
- Tại nội đô đang đối mặt với tắc đường, ô nhiễm, …

Hiện tại các ông lớn đang thổi luồng sinh khí vào bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, đặc biệt từ năm 2019 các ông lớn đổ vốn về ven đô như FLC, Phú Mỹ Hưng, Geleximco,… Dự kiến từ năm 2020 nghỉ dưỡng ven đô sẽ là một mảng lớn trên thị trường bất động sản.

Hiện nay du lịch đang được đẩy mạnh từ trung ương đến địa phương, các tỉnh đều xây dựng các phương án để giữ chân khách du lịch lưu trú thêm 2-3 ngày thay vì phải đi về thành phố ngay trong đêm, vì vậy nghỉ dưỡng ven đô đang được các chủ đầu tư gia tăng thêm các trải nghiệm, khám phá văn hóa địa phương, tắm suối khoáng nóng… đó là những trải nghiệm riêng biệt mà du khách đang muốn khám phá.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi những người sinh sống và làm việc tại nội thành có thể tận hưởng ngày nghỉ dưỡng để lấy lại tinh thần, sức khỏe với gia đình, team building cùng bạn bè, hay các cặp đôi mà giá cả lại rất rẻ trong khi chỉ mất 30p đến 1h lái xe. Đây cũng là yếu tố chính để bất động sản ven đô bùng nổ và phát triển bền vững.

Xem thêm dự án: https://www.lasaveur.vn/


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.