Eurowindow Park View, - Cơn gió lạ cho BĐS Gia Lâm.

Eurowindow Park View được đánh giá là cơn gió mát cho thị trường bất động sản khu vực Trâu Quỳ nói riêng và Gia Lâm nói chung khi dự án nằm tọa lại tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực này cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ.

Dưới đây là một số các thông tin của siêu phẩm Eurowindow Park View Gia Lâm.

Dự án khu đô thị Eurowindow Park View.
Dự án khu đô thị Eurowindow Park View.

TỔNG QUAN EUROWINDOW PARK VIEW GIA LÂM TRÂU QUỲ.


- Vị trí của dự án: Trung tâm Gia Lâm là xã Trâu Quỳ, lô TQ5.
- Tên chính thức của dự án: Eurowindow Park View.
- Chủ đầu tư: Eurowindow Holding.
- Diện tích của lô đất: 18ha.
- Mật độ thi công: Đang cập nhật.
- Sản phẩm dự án: Nhà thấp tầng như biệt thự, liền kề, shophouse.
- Tiện ích nội khu: Nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, giải trí, bể bơi, spa, gym, khu đường dạo bộ, quảng trường, vườn hoa..
- Tiện ích ngoại khu: Hồ điều hòa 29ha, công viên cây xanh, trung tâm hành chính, bệnh viện.
- Thời điểm khởi công: 2021.
- Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.
- Giá bán: Đang cập nhật.
- Pháp lý: Lâu dài.
- Website: http://www.eurowindowparkview.com/

NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG CỦA EUROWINDOW PARK VIEW.


Eurowindow mang lại nhiều giá trị đặc biệt khác xa với các dự án bất động sản trong khu vực cho khách hàng mua ở và cả nhà đầu tư.

- Dự án Eurowindow Park View nằm tại khu vực thuộc trung tâm mới của xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội với đường xá mới rộng rãi từ 40m trở lên, khu vực đang thi công nhiều sản phẩm nhà thấp tầng, công viên cây xanh và ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm. Do vậy nên đường xá ở đây rất rộng, không bao giờ xảy ra ách tắc, thêm vào đó nhờ có nhiều không gian xanh, hồ điều hòa rộng 29ha cùng ít nhà cao tầng nên chất lượng không khí rất tốt, thích hợp để sinh sống và đinh cư lâu dài nếu khách hàng đang kiếm tìm một khu vực sống không cách xa trung tâm Hà Nội mà tránh xa được ô nhiễm nội đô.

Eurowindow Park View nằm vị trí đắc địa Gia Lâm.
Eurowindow Park View nằm vị trí đắc địa Gia Lâm.

- Tiện ích cả nội khu và ngoại khu nhiều đảm bảo phục vụ tốt nhất cho toàn bộ cư dân khu đô thị, các lô shophouse, liền kề vừa có thiết kế để ở, vừa có thiết kế kinh doanh tầng 1 vừa giúp khách hàng tận dụng tối đa chức năng vừa làm đa dạng hơn các dịch vụ, tiện ích cho toàn bộ khu vực.

- Chủ đầu tư của Eurowindow Park View là Eurowindow, tập đoàn đã có uy tín lớn không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn trong ngành sản xuất, tài chính, ngân hàng tạo niềm tin cho cư dân sau này.

- Cơ hội đầu tư tốt khi đây là khu vực được phát triển mạnh về hạ tầng, đường xá. Xung quanh là khu đô thị Vinhomes Ocean Park kéo cực kỳ nhiều dân về. Gia Lâm cũng chuẩn bị lên quận theo lộ trình từ giờ đến năm 2025 khiến giá bất động sản tăng cao.

Chi tiết thông tin về dự án độc giả có thể xem tại website: https://dongbachanoi.com/eurowindow-park-view/


Chính thức từ chủ đầu tư Intracom Riverside. Hỗ trợ LS 0%, nhận kèm chiết khấu lên tới 6%. Giảm 1,4tr/m2 nếu nhận bàn giao thô.